Giỏ hàng

0 vnđ 0

Kính Ốp Bếp

Kính ốp bếp trang trí

Kính ốp bếp là loại kính được tạo ra bởi sự kết hợp giữa kính cường lực và sơn màu. Chúng rất đa dạng về màu sắc, kích thước và còn sở hữu tính thẩm mỹ khá cao. Kính ốp bếp trang trí mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi thiết kế văn phòng, nhà ở và còn làm đẹp không gian sống hoàn mỹ. 

Kính màu hiện nay khá đa dạng, chúng được phân thành các nhóm sau đây:

Theo chủng loại kính gồm:

– Kính thường (là loại kính có tiêu chuẩn 8-10mm).

– Kính dán (là loại kính có tiêu chuẩn 6.38 -10.38mm).

– Kính cường lực, đây là loại kính được sử dụng nhiều bởi độ bền đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng (loại kính này có tiêu chuẩn 8-10mm)

Theo màu sắc sơn của kính gồm:

– Kính sơn thường: sản phẩm này được tạo ra bởi kính và các loại sơn thông thường để tạo màu. Ưu điểm của chúng là tạo được nhiều màu sắc phong phú, đa dạng. Giá thành thấp nhất. Nhưng nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước nếu bị va quệt.

– Kính sơn chịu nhiệt: Đây là sản phẩm tạo ra bằng cách dùng các loại sơn chịu nhiệt để tạo màu. Rồi gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) và sau đó làm lạnh đột ngột. Ưu điểm của sản phẩm này là màu sắc phong phú, đa dạng. Độ bền đẹp cao. Song nhược điểm là giá thành cao.

Những lợi ích khi sử dụng kính màu trong không gian sống

Khác với nhà ở, công ty, văn phòng… theo phong cách cũ, nhà ở, công ty, văn phòng… theo phong cách hiện đại được ứng dụng và sử dụng khá nhiều sản phẩm kính, đặc biệt là kính màu ốp tường trang trí để mang đến không gian sống đẹp, hiện đại và tiện lợi.

 

Đơn vị chuyên cung cấp sàn kính, ốp tường, kính màu, kính cường lực uy tín nhất hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những mẫu kính màu ốp tường trang trí đẹp mắt, mới lạ và độc đáo đi đối với đó là “chất lượng tốt nhất”.
Loading