Giỏ hàng

0 vnđ 0

Kính Phòng Tắm

Vách ngăn kính phòng tắm

Vách ngăn kính phòng tắm được cấu tạo từ kính hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các không gian phòng ngủ tại các gia đình hiện đại và là vật liệu không thể thiếu được trong các bản vẽ kiến trúc thời thượng của những người đam mê kiến trúc đẹp. Một không gian ngủ lý tưởng có thể khiến cho cuộc sống của bạn trở nên chất lượng hơn rất nhiều.

Trước tiên, để có được lựa chọn vách ngăn kính phòng tắm chính xác cho căn phòng ngủ của mình, bạn cần phải biết có những loại vách ngăn kính phòng tắm nào. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vách ngăn kính khác nhau, nhưng về cơ bản, phổ biến nhất vách ngăn kính có 2 loại:

– Vách ngăn kính trơn: Vách ngăn kínhcường lực trơn là loại vách ngăn kính cường lực giá rẻ cơ bản nhất. Loại vách kính này được sử dụng cho những không gian thật tối giản nhưng vẫn thật sang trọng. Đây là lựa chọn số 1 cho những tín đồ của sự tối giản. Một căn phòng ngăn nắp, gọn gàng với sự đơn giản thì việc chọn vách ngăn kính cường lực trơn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và kiến trúc căn phòng trở nên thật hòa hợp.

– Vách ngăn kính mờ: Vách ngăn kính mờ là một biến thể của loại vách ngăn kính trơn. Vách ngăn kính mờ trên bề mặt có độ nhám nhất định giúp cho hạn chế ánh sáng xuyên qua cũng như tránh việc nhìn xuyên thấu qua vách ngăn. Sử dụng loại vách ngăn này trong phòng nếu như bạn đang muốn có 2 không gian tách biệt, riêng tư với nhau.

Vách ngăn kính phòng Tắm với chất liệu chính được làm từ kính cao cấp .Với việc các khung Vách ngăn kính phòng ngủ được định hình, có thể thay đổi kích thước theo số đo của phòng sẽ giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt, phân chia các khu vực với nhau, tạo sự tiện nghi, đơn giản cho căn hộ của bạn nói chung và không gian phòng ngủ nói riêng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt Vách ngăn kính phòng tắm giá rẻ, hợp lý xin liên hệ với đơn vị chúng tôi nhận báo giá và tư vấn thi công lắp đặt nhanh chóng nhất.

Loading